Bí kíp học cắt may thành công

Để có thể học cắt may thành không, ngoài sự đam mê nỗ lực bạn cần phải có những bí kíp riêng cho mình để giúp rút ngắn con đường đến thành công. Hãy tham khảo bài viết bí kíp học cắt may thành công này nhé.

1. Nắm rõ các kiến thức về thời trang

Khi quan tâm đến một lĩnh vực hay một ngành nghề nào đó bạn thường tìm hiểu về chúng qua các tài liệu. Vậy để theo đuổi ngành thiết kế thời trang bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ các tư liệu sẵn có trên mạng, trên báo chí, sách vở hay kinh nghiệm từ một ai đó chỉ dạy cho bạn.
Bạn hãy dừng lại ở những bài báo viết sâu về thời trang, bạn cần định hình được phong cách mà mình muốn theo đuổi. cần xác định được xu hướng của thị trường, nhu cầu của khách hàng theo từng thời điểm khác nhau. Phải thật sự hiểu thế nào là ngành thiết kế thời trang, nắm vững được các kiến thức lý thuyết cơ bản thì bạn mới theo đuổi lâu dài được.

2. Sưu tập các bản vẽ, các thiết kế thời trang

Bạn đừng quên lưu lại các bản vẽ, các thiết kế thời trang màbạn thấy ấn tượng nhé. Có thể bạn bạn thấy thích nhưng chưa kịp hểu ra nó thì vẫn cứ nên lưu lại rồi sẽ có lúc bạn ần đến nó.

3.Học cắt may cần phải có 3 yếu tố quan trọng đó là tính sáng tạo, thương hiệu và sự nỗ lực

Ba yếu tố tính sáng tạo, thương hiệu  sự nỗ lực luôn gắn kết với nhau, cần có đủ cả 3 yếu tố này bạn mới thực sự đủ điều kiện để theo đuổi nghề.

4.Học cắt may bạn phải định hình được phong cách cho bản thân

Dù bạn là ai, bạn chỉ cần có đam mê, tuy nhiên bạn phải xác định được phong cách riêng mà bạn sẽ theo đuổi. Bởi thời trang chính là tính cách và tâm hồn của bạn.

5.Ngành thiết kế thời trang dành cho cả nam và nữ

Đa số bạn đều cho ngành ngành thiết kế chỉ dành cho nữ, đấy là suy nghĩ sai lầm. ngành này phù hợp cho cả nam và nữ. Chỉ cần có đầu óc sáng tạo thì đều có thể theo đuổi.

6.Ngành thiết kế thời trang không cần bằng cấp mà cần sự chuyên nghiệp sáng tạo

Đúng vậy, bằng cấp là cần nhưng nó cũng không quyết định được trình độ của bạn. Thứ mà bạn cần phải theo đuổi đó là sự chuyên nghiệp trong từng thiết kế của mình

6. Học may

May là kĩ năng bạn nhất ịnh phải có, bạn phải biết tự may được thiết kế của mình> Nếu bạn đã biết may thì đó là một lợi thế giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Nếu bạn chưa biết may cũng đừng lo lắng nhé, bạn có thể tự tìm tòi học hỏi ở tiệm may hoặc ở đâu đó.

7. Đăng kí lớp học thiết kế thời trang chuyên nghiệp

Nếu bạn nào không có thời gian chuẩn bị các kĩ năng trên, và muốn bắt tay ngay với việc học tập và rèn luyện bài bản, thì hãy đăng kí vào lớp học thiết kế thời trang của một trường đào tạo có tiếng hoặc nếu không có đủ kinh phí bạn có thể đăng kí khóa học Thiết kế thời trang của Alamode. Đến với Alamode, bạn sẽ được đào tao bài bản từ chưa biết gì đến cơ bán và nâng cao, chuyên nghiệp.
bí kíp học cắt may
Vì nhu cầu may mặc và học nghề may của mỗi người ngày càng tăng cao mà kéo theo đó là các trung tâm dạy cắt may cũng như các trang mạng dạy cắt may online được thành lập một cách ồ ạt. Đó cũng là một khó khăn cho những người muốn học may bởi lẽ họ không biết phải làm thế nào để lựa chọn cho mình một trung tâm dạy cắt may online tâm huyết và có uy tín. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy chọn cho mình một nơi gửi gắm ước mơ ngay từ hôm nay nhé.
Quan tâm các khóa học thiết kế thời trang tại Alamode, bạn vui lòng xem chi tiết Tại đây!
Bí kíp học cắt may thành công
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>