9 câu nói bất hủ của Nhà thiết kế thời trang Alber Elbaz

Nhà thiết kế thời trang Alber Elbaz được biết đến là người xếp hạng nổi tiếng thứ 42607 trên thế giới và thứ 156 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Alber Elbaz at his desk.

Alber Elbaz at his desk.

Vậy, chúng ta hãy cùng dành ra vài phút để lĩnh hội những câu nói bất hủ của ông về thời trang nhé.

1️, “Khi tôi tuyển dụng một ai đó, tôi không đánh giá họ qua việc ăn mặc. Thay vì nghĩ: “Chà, cô ấy mặc đẹp quá, chắc cô ấy rất có tài”, tôi nghĩ: “Cách cô ấy mặc đồ sáng nay thật thông minh”. Nhưng anh biết không, không phải cứ mang giày da cá sấu là đủ. Nói thật là, một trong những người có ý tưởng hay ho không nằm trong số những người sành điệu kia. Có khi họ hoàn toàn ngược lại. Những người không được chú ý trong phòng lại làm nên chuyện”.

2, Thời trang cũng như trái cây. Bạn không thể ăn sớm một ngày hoặc ăn muộn một ngày. Chỉ có thể ngay hôm nay”

3, “Nếu như không thể ăn, thì không phải là thực phẩm. Nếu như không thể mặc, thì không phải thời trang”.

4️, “Phong cách là thứ duy nhất không thể mua. Nó không như chiếc túi mua sắm, nhãn hiệu hay nhãn mác. Nó là thứ phản ánh tâm hồn với thế giới bên ngoài – một xúc cảm”.

5️, “Nếu bạn mặc một chiếc áo lưới được che chắn khéo léo, nó là sự quyến rũ. Nhưng nếu bạn mặc thứ gì đó che phủ phần trước, để hở phần lưng, đó là sự khiêu khích”.

6️, “Tôi chọn tỏ ra ngầu, bởi vì nếu bạn ngầu, hôm sau bạn có thể tiếp tục ngầu. Vậy thì nó có thể tiếp tục. Điều duy nhất khiến tôi lo sợ là tỏ ra như Hoa Hậu Mỹ trong một thời điểm, bởi vì năm sau người ta có hoa hậu mới rồi”.

7️, “Chả thành vấn đề để người ta thi thoảng nhớ tới bạn bởi vì họ sẽ tỏ ra thích thú khi thấy bạn, khi ấy bạn có thể nói “Honey, anh về rồi!”

8️, “Khi bạn di chuyển, hãy nhìn về năm hướng khác biệt: Nhìn thẳng vì bạn phải hướng về phía trước. Nhìn lại vì bạn phải nhớ nơi mình muốn đến. Nhìn về hai bên để xem ai là những người ở bên cạnh lúc bạn cần. Nhìn xuống để chắc chắn rằng ta không dẫm lên một ai khác. Và cuối cùng nhìn lên bởi vì phải nhớ rằng có ai đó đã bảo vệ chúng ta. Có lẽ, cuộc sống của tôi tất cả chỉ có thế”.

9, “Thật ra chữ “cool” là chữ tôi ghét nhất trên thế gian này. Tôi giống như đạo diễn của một bộ phim vậy. Tôi để những ngôi sao làm việc và thấy thoải mái khi đứng sau hậu trường.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học của Trung tâm Học cắt may Alamode tại đây!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY ALAMODE

– Cơ sở 1: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Hotline: 091 536 2256 – 094 351 5559
FB: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/
Website: http://hocmay.net/
VÀ http://alamode.edu.v

 

Đánh Giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>